Bà Amanda Nguyễn Ngọc được bổ nhiệm phụ trách trang tin điện tử Thương hiệu đời sống

Ngày 13/8, Công ty Truyền thông Helios đã quyết định bổ nhiệm bà Amanda Nguyễn Ngọc chính thức phụ trách trang thông tin điện tử tổng hợp Thương hiệu đời sống (tên miền https://thuonghieudoisong.vn).

Đại diện Helios trao quyết định bổ nhiệm cho bà Amanda Nguyễn Ngọc

Amanda Nguyễn Ngọc được biết đến là một trong những doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và kết nối các doanh nghiệp Việt. Bà là nhà sáng lập Dese Community tại miền Bắc và Dese Community – Việt Âu Group tại miền Nam. Dese Community được biết đến là nơi hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu, quảng bá thương hiệu Việt với khẩu hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Chia sẻ về điều này Amanda Nguyễn Ngọc cho biết: “Thực sự khi được công ty Helios bổ nhiệm phụ trách trang thông tin điện tử tổng hợp Thương hiệu đời sống tôi cảm thấy rất vui vì đây cũng là điều mà bản thân tôi mong muốn và để bản thân được thử sức với một lĩnh vực này. Là một người yêu thích sự kết nối thì đây là cơ hội tốt để tôi góp phần giúp các doanh nghiệp quảng bá và đưa thương hiệu của mình tới gầ hơn với khách hàng”.

Không chỉ được biết đến là người kết nối giỏi, Amanda Nguyễn Ngọc còn để lại ấn tượng với tất cả mọi người về một nữ doanh nhân trẻ đam mê với ngành làm đẹp bằng cả tâm huyết. Vớí Như Ngọc, sứ mệnh mang đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp phù hợp dành cho mỗi phụ nữ trở thành kim chỉ nam từ những ngày đầu khởi sự đến nay.

Bảo Châu