Duyên dáng Việt Nam trao tặng 100 bộ chăn mền tới 100 cặp đôi nhân ngày cưới tập thể

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ đùm bọc, vừa qua Duyên dáng Việt Nam đã trao tặng 100 mùng mền tới 100 cặp đôi nhân ngày cưới tập thể do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TPHCM (Thành đoàn TPHCM) tổ chức lần 14 vào đúng ngày Quốc khánh 2/9 tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Long Biên Palace, Gò Vấp, TPHCM.

Chị Lê Thị Quỳnh Trang – Người sáng lập Group Duyên Dáng Việt Nam đại diện trao tặng

Chia sẻ về sự chung tay này, chị Lê Thị Quỳnh Trang – Người sáng lập Group Duyên Dáng Việt Nam bày tỏ: “Khi biết đến chương trình đầy nhân văn, nhân ái này tôi đã cùng các chị em trong Group cùng nhau chung tay góp một phần nhỏ của mình để chúc phúc tới các cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện tổ chức đám cưới để họ có được một ngày vui trọn vẹn và đáng nhớ. Thực sự khi chứng kiến niềm hạnh phúc của 100 cặp cô dâu, chú rể ngày chung đôi tôi cảm thấy hạnh phúc và vui lây. Tôi xin gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới tất cả 100 cặp đôi”.

Năm nay với chủ đề: “Tôn vinh nét đẹp văn hoá Việt” lễ cưới tiếp tục mang đến niềm vui cho 100 đôi cô dâu, chú rể đang làm việc, lao động ở nhiều lĩnh vực, công việc khác nhau trên địa bàn TPHCM. Trong lễ cưới cặp đôi đã nhận được nhiều món quà cưới ý nghĩa như nhẫn cưới, các vật dụng phục vụ cuộc sống và đặc biệt ban tổ chức sẽ tặng “Căn phòng mơ ước” bằng một năm tiền phòng trọ cho một cặp đôi hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Được biết, Duyên Dáng Áo Dài Việt Nam ra đời nhằm tôn vinh và lan tỏa tà áo dài truyền thống, bản sắc dân tộc Việt là nơi gắn kết giao lưu những người yêu tà Áo dài truyền thống.

Để duy trì sự gắn kết yêu thương ấy, hàng tháng group đều tổ chức những buổi offline để các chị, em cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp và chia sẻ với nhau các hoạt động thiện nguyện. Ngày 4/9 vừa qua Duyên dáng Việt Nam cùng Chùa Tịnh Vân trao tặng 160 phần quà cho các bé thiếu nhi khu vực Vĩnh Lộc B, Bình Chánh.

Một số hình ảnh của Duyên dáng Việt Nam trong lễ cưới tập thể:

Thanh Ngọc