EUES Group khai trương Văn phòng khu vực Bắc Trung Bộ

Chiều 11/3, tại số 80 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh (Nghệ An) đã diễn ra lễ khai trương Văn phòng đại diện EUES Group khu vực Bắc Trung Bộ. Đây là chi nhánh thứ 2 của EUES tại Việt Nam hoạt động trên các lĩnh vực du học nghề Đức, đào tạo tiếng Đức, làm việc tại Đức và định cư châu Âu.

Tham dự lễ khai trương Chi nhánh mới của EUES Group có ông Võ Hồng Hải – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh và TS.BSCKII Nguyễn Hữu Lê – Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cùng đại diện các ban, ngành và đông đảo khách hàng, học viên.

Cắt băng khánh thành Văn phòng đại diện EUES Group khu vực Bắc Trung Bộ

Chia sẻ về thời gian sinh sống và làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức, Tiến sĩ Lê Đức Dũng, nhà đồng sáng lập của EUES Group cho biết, Đức là thị trường rộng lớn, cởi mở và nhu cầu sử dụng người lao động rất lớn nhưng nhiều bạn trẻ đi sang Đức làm việc nhưng không có giấy tờ hợp pháp. Sở dĩ có tình trạng này là bởi người dân không nắm được thông tin, định hướng qua Đức và đã sang đây bằng con đường bất hợp pháp và đi qua nhiều nước trung gian khác.

Tiến sĩ Lê Đức Dũng – nhà đồng sáng lập của EUES Group chia sẻ về ý tưởng thành lập công ty

“Trong khi đó, nếu đi bằng con đường học nghề việc sang Đức rất thuận lợi và người học có thể có lương ngay từ khi vẫn đang học nghề. Từ thực tế trên, ông Lê Đức Dũng và những người sáng lập mong muốn làm cầu nối để tư vấn du học nghề Đức và đưa lao động sang làm việc tại Đức theo con đường chính thống. Người lao động học tập và làm việc tại Đức có cơ hội làm việc lâu dài, ổn định với thu nhập cao so với nhiều nước khác”, ông Dũng nói.

Tại buổi lễ khai trương, đại diện Công ty EUES Group tại Việt Nam đã trao quyết định bổ nhiệm ông Ngô Mạnh Nhật, Giám đốc đại diện EUES Group khu vực Bắc Trung Bộ.

Đại diện Công ty EUES Group trao Quyết định bổ nhiệm Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ cho ông Ngô Mạnh Nhật.

EUES Group (EU’s Employment and Settlement) trực thuộc Công ty GVC – một công ty của Đức trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư và tìm kiếm việc làm tại Đức và châu Âu. Tập đoàn hiện cung cấp các dịch vụ định cư tại Cộng hòa Liên bang Đức và các nước châu Âu, đồng thời cung cấp các vị trí việc làm đa ngành nghề, như đầu bếp, nhà hàng, khách sạn, lái tàu hỏa, điều dưỡng, thợ cơ khí, xây dựng…

Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ có địa chỉ 80 – Nguyễn Văn Cừ – thành phố Vinh

Đồng sáng lập công ty là 4 thành viên người Đức gốc Việt có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Đức, với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực Tư vấn Làm việc và Định cư tại châu Âu./.

H.Minh