HeraDG mang “thời trang xanh” đến gần hơn với người tiêu dùng

THĐS- Ngày 10/11/2023, Tổng công ty Đức Giang đã chính thức khai trương thêm showroom tại số 230 Cầu Giấy (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Đây là dấu mốc quan trọng khẳng định sự phát triển của thương hiệu cũng như cam kết nâng cao chất lượng, dịch vụ, đảm bảo đem đến những sản phẩm tốt tới khách hàng.

Không gian showroom mua sắm được thiết kế theo định hướng thời trang xanh tối giản và hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. HeraDG kỳ vọng lan tỏa thông điệp sống xanh đến cộng đồng, để người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường.

Thời trang HeraDG khai trương showroom mới tại số 230 Cầu Giấy, Hà Nội

Ông Phạm Tiến Lâm, Tổng giám đốc Tổng công ty Đức Giang cho rằng, việc chuyển đổi sang sản xuất tuần hoàn chính là quá trình xanh hóa sản xuất, gắn với phát triển bền vững. Trong đó, nhấn mạnh vào việc tiết kiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giảm thiểu phát thải carbon, xử lý chất thải và nước thải, sử dụng năng lượng sạch, sử dụng nguyên liệu tái chế và đẩy mạnh các giải pháp sản xuất thân thiện với môi trường.

“Thông qua việc khai trương showroom HeraDG tại 230 Cầu Giấy, những sản phẩm thời trang xanh sẽ được gửi tới quý khách hàng một cách nhanh nhất. Đến với showroom, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm thời trang mới nhất, thân thiện môi trường và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng”, ông Phạm Tiến Lâm nói.

Ông Phạm Tiến Lâm, Tổng giám đốc Tổng công ty Đức Giang

Trong tuần đầu khai trương, tại showroom 230 Cầu Giấy, HeraDG có nhiều chương trình ưu đãi cho khách mua hàng. Theo đó, khách hàng đến tham quan showroom đều được tặng quà khăn thiết kế độc quyền thương hiệu. Với những khách hàng có hóa đơn mua sắm bất kì sẽ được chơi trò chơi để nhận những phần quà giá trị. Toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng được ưu đãi tới 50%.

Không gian showroom được thiết kế theo định hướng thời trang xanh tối giản và hiện đại

Thời gian qua, HeraDG được đánh giá là một trong những nhãn hàng thời trang nữ tiên phong đưa khái niệm “thời trang bền vững” hay “thời trang xanh” đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Hàng năm, HeraDG thường xuyên tổ chức các chương trình thu hồi quần áo đã qua sử dụng để tái chế, tái sử dụng và trao tặng tới những hoàn cảnh khó khăn, giảm thiểu phần nào lượng rác thải ra môi trường.

HeraDG là thương hiệu thời trang nữ cao cấp đến từ Tổng công ty Đức Giang, nổi bật với những thiết kế hiện đại, nữ tính và thời thượng. HeraDG hướng tới không chỉ thời trang mà là một hành trình sống xanh thông qua việc sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường.

theo thuonggiaonline