Hiệp Hội Công Nghệ Thẩm Mỹ Hàn Quốc (KBIT) đã chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngày 28 tháng 6 năm 2024, Hiệp Hội Công Nghệ Thẩm Mỹ Hàn Quốc (KBIT) đã chính thức ra mắt tại Việt Nam trong khuôn khổ hội nghị khoa học thẩm mỹ The Face Vietnam 2024 được tổ chức bởi công ty Global Dese Holding với sự đồng hành cùng công ty Mint Korea. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai nước mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.

KBIT ký kết hợp tác giáo dục hứa hẹn sẽ đưa nhiều công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc đến với Việt Nam.
Khách mời chụp hình cùng các chuyên gia bác sĩ của KBIT

Các bác sĩ từ KBIT đã góp phần quan trọng vào sự thành công của hội nghị với những bài báo cáo chuyên sâu về các chủ đề nóng hổi trong lĩnh vực làm đẹp. Những vấn đề như công nghệ nâng cơ Mint LIFT, công nghệ MRC101, công nghệ LULUCELL là những xu hướng thẩm mỹ không xâm lấn hoặc xâm lấn ít, và các phương pháp trẻ hóa tiên tiến đã được trình bày một cách chi tiết, cung cấp kiến thức quý báu cho các chuyên gia trong ngành.

Tiến sĩ bác sĩ Kang Kyoung Jin, một trong những chuyên gia hàng đầu của KBIT và là nhà sáng lập hiệp hội giáo dục thẩm mỹ KCCS, đã chia sẻ về kỹ thuật MD Codes Remplir. Bài thuyết trình của ông đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bác sĩ và chuyên gia tham dự.

Bác sĩ Lee Gyeong Rak cũng đã có bài thuyết trình ấn tượng về các kỹ thuật thay đổi thể tích các vùng trên khuôn mặt giúp trẻ hóa một cách tự nhiên mà không phẫu thuật. Ông nhấn mạnh các phương pháp mới như căng chỉ Mint và đặc biệt là giảm pháp giảm mỡ MRC101 độc quyền từ bệnh viện thẩm mỹ Verni Hàn Quốc, giúp khuôn mặt trẻ hóa và mang một vẻ đẹp tự nhiên mà không cần đến phẫu thuật xâm lấn.

Những chương trình như The Face Vietnam 2024 và sự ra mắt của KBIT tại Việt Nam không chỉ tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các chuyên gia trong và ngoài nước mà còn thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ Việt Nam. Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam có thể cập nhật những kiến thức và kỹ thuật mới nhất, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại kết quả tốt hơn cho khách hàng.

Phó Chủ tịch KBIT, ông Noh Hyun Taek, nhấn mạnh rằng sự hợp tác giữa KBIT và các đối tác Việt Nam sẽ giúp nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ thẩm mỹ, đồng thời mở ra nhiều cơ hội nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực này. Ông cũng bày tỏ niềm vinh hạnh khi được hợp tác với Hiệp hội VBBC để tổ chức hội nghị khoa học The Face Vietnam 2024, mang những chia sẻ quý báu của các chuyên gia KBIT đến với thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Phó chủ tịch KBIT, ông Noh Huyn Taek cùng các bác sĩ của KBIT tham gia buổi toạ đàm

Sự ra mắt của Hiệp Hội KBIT tại Việt Nam không chỉ là một bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai nước mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho ngành công nghệ thẩm mỹ Việt Nam. Với sự đồng hành và hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu của KBIT, ngành thẩm mỹ Việt Nam hứa hẹn sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.

Lê Ngân