Minh Hùng Blaze Master – Ống nhựa dùng trong hệ thống chữa cháy tự động xuất hiện tại hội chợ Secutech 2022

Là một trong những công ty sản xuất ống nhựa lâu đời hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cổ phần nhựa Minh Hùng luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và cho ra đời thành công các sản phẩm mới với chức năng ngày một hoàn thiện hơn, để mang đến hiệu quả hoàn hảo cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Và mới đây công ty cổ phần nhựa Minh Hùng đã đưa ra thị trường ống nhựa dùng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động mang tên Minh Hùng BlazeMaster.

Blaze Master – sản phẩm đột phá trong hệ thống chữa cháy tự động và được triển lãm tại hội chợ Secutech 2022.

Minh Hùng Blaze Master – là ống nhựa được ứng dụng là các hệ thống chữa cháy tự động trong các khu vực như: Câu lạc bộ, trường học, bệnh viện, viện nghiên cứu, thư viện, khách sạn, bảo tàng, nhà dưỡng lão, chung cư, ký túc xá,…

Với ống và phụ kiện có kích cỡ từ DN20 đến DN80, Minh Hùng Blaze Master đạt tiêu chuẩn TCVN 12653:2019. Điểm cộng của sản phẩm chính là nhờ ưu điểm nổi bật như” Chống cháy, tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt, không bị ăn mòn và chịu được áp suất cao.

Với việc cho ra đời thành công sản phẩm ống nhựa cao cấp dùng trong hệ thống chữa cháy tự động và được triển lãm tại hội chợ Secutech 2022 vừa qua là một bước tiến đột phá và quan trọng trong ngành vật liệu cháy nói chung và ngành ống nhựa nói riêng từ đó khẳng định được sứ mệnh cũng như tầm ảnh hưởng rất lớn của công ty cổ phần nhựa Minh Hùng trong lòng khách hàng và đối tác.

Từ khi thành lập, đến nay công ty cổ phần nhựa Minh Hùng đã cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế để trở thành một doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, đủ sức mạnh cạnh tranh với các công ty lớn trong nước cũng như quốc tế và ngày càng thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng, thị trường khó tính nhất.

Phương Thảo(TTV)