Tìm người yêu trên Tinder cũ rồi, giờ giới trẻ tìm qua AirDrop trên iPhone

THĐS- Chỉ cần gửi hình ảnh thông qua tính năng AirDrop trên iPhone, bạn cũng có thể tìm được người yêu ưng ý đấy!

Tìm người yêu trên AirDrop hiện là ‘trend’ đang gây sốt tại xứ sở Kim Chi, tức thay vì trước đây, bạn phải lên các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Facebook Dating, Bumble, … thì giờ đây, bạn có ‘cây nhà lá vườn’ mang tên AirDrop để có thể chuyển thông tin, hình ảnh đến đối phương một cách dễ dàng.

Theo chia sẻ từ một Tiktoker Hàn Quốc, cách thức tìm kiếm người yêu cũng rất đơn giản, bạn có thể đến một quán bar, bật tính năng AirDrop để gửi ảnh của bản thân hoặc thông tin tài khoản mạng xã hội đến những người có trong quán (cũng đang bật tính năng AirDrop). Tại Hàn Quốc, cách thức kiếm người yêu kể trên được sử dụng khá phổ biến và đạt hiệu quả. Nhưng tại một số quốc gia khác, đây là một cách thức mang tính liều lĩnh và nguy hiểm.

Giờ đây giới trẻ thoải mái kết nối nhau qua tính năng có sẵn trong Iphone

Việc tìm kiếm người yêu qua AirDrop mang đến khá nhiều mặt lợi, nhưng cũng đầy rủi ro. Người dùng có thể chủ động tìm được đối tượng đang có cùng ‘tần số’ một cách chính xác hơn, việc tiến đến gần đối tượng cũng nhanh chóng hơn so với việc sử dụng các ứng dụng hẹn hò. Bên cạnh đó, giải pháp này cũng hạn chế phần nào những tình huống ‘dở khóc dở cười’ khi hình ảnh trên mạng và ngoài đời thật không giống nhau.

Dành cho những bạn chưa rõ về tính năng AirDrop, đây là một giao thức giúp người dùng iPhone có thể chia sẻ hình ảnh, thông tin với nhau thông qua kết nối Bluetooth. AirDrop được Apple tung ra từ rất nhiều năm trước và đây được xem là một trong những tính năng hàng đầu của Táo Khuyết, bởi tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng và chính xác.

theo https://sohuutritue.net.vn