Triển lãm “Nguồn cung ứng quốc tế” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Ngày 6/12/2022, tại buổi họp báo công bố Triển lãm “Nguồn cung ứng quốc tế” đầu tiên tổ chức tại Việt Nam (Global Sourcing Fair Việt Nam), Ban tổ chức cho biết, đây là cầu nối giao thương trực tiếp cho người mua và nhà cung cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm nguồn cung ứng sản phẩm ngày càng tăng từ Việt Nam và khu vực ASEAN.

Ông Hu Wei, Giám đốc Global Sources giới thiệu các lĩnh vực giới thiệu nguồn cung tại Việt Nam. Ảnh: T.H

Theo ông Hu Wei, Giám đốc Global Sources, trong bối cảnh Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất toàn cầu, những nhà mua hàng B2B quốc tế bắt đầu tìm kiếm nguồn hàng từ Viêt Nam và các nước lân cận. Nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng, Global Sources và Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương mại VINEXAD tổ chức triển lãm “Nguồn cung ứng quốc tế” tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu này cho doanh nghiệp.

Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam quy tụ những nhà cung cấp và sản phẩm độc đáo, đạt chuẩn xuất khẩu tại Việt Nam, nhằm mang lại đa dạng nguồn lựa chọn nguồn cung ứng, tạo điều kiện cho các nhà cung cấp và người mua kết nối giao thương chặt chẽ.

500 gian hàng, bao gồm các lĩnh vực: Gia dụng và nội thất; quà tặng và thủ công mỹ nghệ; thời trang và phụ kiện; dệt may và nguồn cung ứng thời trang… giới thiệu hơn 5.000 sản phẩm, từ các sản phẩm hoàn chỉnh cho đến các vật liệu thô, chắc chăn đây sẽ là điểm đến có thể đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm nhà cung ứng của các người mua.

“Việt Nam là một trong những điểm đến quan trọng và chiến lược để tìm kiếm nguồn cung ứng nhờ lợi thế từ địa hình, thuế xuất nhập khẩu và cơ sở hạ tầng được cải thiện. Chúng tôi hiện đang tìm các nhà sản xuất uy tín trong các lĩnh vực từ ba lô đến túi mua sắm, túi xách đến các đồ dùng nhà bếp, đồ nội thất và các mặt hàng khuyến mãi khác” – bà Eva Yueh, Giám đốc tập đoàn Headwind Group, một nhà mua hàng đầy kinh nghiệm từ cộng đồng người mua của Global Sources, nhận định.

Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam do Công ty Global Sources – Hồng Kông phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương mại VINEXAD tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 26 – 28/4/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC; dự kiến thu hút hơn 6.000 người mua đến từ Mỹ, châu Âu, châu Á và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Sự kiện chính là cầu nối giao thương trực tiếp cho người mua và nhà cung cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm nguồn cung ứng sản phẩm ngày càng tăng từ Việt Nam và khu vực ASEAN.

Theo HQ Online