Wanbo Vành Môi công khai hẹn hò với cựu thành viên Zero9 tại họp báo phim Nhà Bà Nữ

Mới đây, diễn viên Wanbo (Wanbo Vành Môi) vừa công khai hẹn hò với ca sĩ Zane (Cựu thành viên nhóm nhạc Zero9) tại họp báo ra mắt phim điện ảnh “Nhà Bà Nữ”.

Cặp đôi liên tục phát “cẩu lương” trước mặt rất nhiều đồng nghiệp và anh chị tiền bối, thậm chí Wanbo còn không ngại hôn má Zane khi cả hai đang đứng trên thảm đỏ livestream trực tiếp buổi họp báo.

Thực ra cặp đôi là đôi bạn diễn rất ăn ý trên sân khấu kịch Gánh Nhỏ qua hàng loạt vở diễn đam mỹ nhưng cả hai chưa một lần tiết lộ về mối quan hệ thực sự. Con số 5 năm thực ra trải dài từ khi Zane còn là thành viên của nhóm nhạc “thị phi” Zero9 nên cả hai rất kín tiếng vào thời điểm mới hẹn hò, nhưng chỉ được một thời gian thì chia tay.

Từ đó Zane và Wanbo trở thành bạn bè, đồng nghiệp rồi tri kỷ. Mãi cho đến tận khi trở thành bạn diễn cặp trên sân khấu kịch thì cảm xúc của sân khấu đã gắn kết hai tâm hồn nghệ sĩ và cả hai đã nhận ra mình thuộc về nhau.

Điều đó lý giải vì sao Wanbo và Zane rất bạo dạn trong việc thể hiện tình cảm vì 5 năm để giữ nhau trong lòng là một điều không dễ dàng. Cả hai đều đã từng chứng kiến đối phương yêu vài người khác trong khoảng thời gian dài trước khi chính thức đến với nhau thực sự.

Buổi họp báo “Nhà Bà Nữ” là một sự kiện lớn, quy tụ nhiều sự chú ý nên đã giúp clip trên nền tảng Tiktok của cặp đôi đạt khoảng 800k views và giúp kênh cá nhân của Wanbo trở lại hàng triệu view trên Tiktok sau một khoảng thời gian dài vắng bóng trên sân chơi này. Hiện tại cặp đôi đã chính thức dọn về sống chung với nhau được một thời gian, cả Zane và Wanbo đều là những nghệ sĩ trẻ đang chiến đấu vì nhau để có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Minh Đức