[X-Leader2024] Khởi động vòng 1: Thi tài CV & Aptitude Test

X-Leader, đấu trường giải Business Case đặc sắc, đã chính thức mở cửa đón nhận hồ sơ tham dự Vòng 1: Thi Tài CV & Aptitude Test. Cuộc thi mang đến các Case Study thực tế từ doanh nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên khám phá và giải quyết những thách thức trong hoạt động quản trị tại các công ty, tập đoàn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sau những thành công rực rỡ của các mùa thi trước, X-Leader 2024 đã quay trở lại mạnh mẽ hơn, với những vòng thi mới lạ và đầy thách thức. Với sự tham gia của các Ban Giám khảo chất lượng từ các doanh nghiệp uy tín. 

Nếu bạn:

    • Đang mong muốn tìm kiếm một cuộc thi dành cho sinh viên thuộc khối ngành kinh tế?
    • Có đam mê về quản trị và mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai?
    • Đang mong muốn tìm kiếm một sân chơi để thử thách bản thân và khơi nguồn khả năng lãnh đạo?
    • Đang mong muốn tiếp cận gần hơn với các Nhà tuyển dụng?
    • Đang mong muốn tích lũy kinh nghiệm để chinh chiến tại các cuộc thi Management Trainee do các tập đoàn lớn tổ chức?

Thì X-Leader 2024 chính là cơ hội không thể bỏ lỡ. Nơi các bạn thí sinh tự do thể hiện tài năng và khám phá tiềm năng lãnh đạo của bản thân. 

Với sứ mệnh mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội, X-Leader 2024 không chỉ là nơi kết nối các bạn trẻ có cùng đam mê cùng nhau học hỏi và chia sẻ kiến thức. Mà còn là cầu nối giữa các bạn sinh viên và doanh nghiệp, giúp thí sinh có thể định hình rõ hơn về ngành nghề, công việc trong tương lai.

“Dám bắt đầu, dám bức phá, dám thành công”. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm cảm giác chinh phục đỉnh cao cùng X-Leader 2024!

————————————————–

📍 THÔNG TIN CUỘC THI X-LEADER 2024

X-Leader là chương trình nổi bật thường niên của CLB Quản trị kinh doanh (Business Administration Club) – trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM, được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 03 năm 2017. Lần này X-Leader sẽ trở lại với những thay đổi về quy mô và nội dung, hứa hẹn tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp và bổ ích cho các bạn sinh viên.

————————————————–

Thông tin chi tiết xem tại: https://bac-ftu2.com/x-leader/

Huyền Linh