Cứ ngỡ Anh Trai Hieuthuhai sẽ đội tóc giả trở thành công chúa, nhưng Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện vào phút bất ngờ

Cuốn đến từng phút với 6 tiết mục trình diễn trên sân khấu dàn dựng hoành tráng, tập 2 Anh Trai “Say Hi” khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn những điều bất ngờ, khó đoán.

Đêm Livestage 1 – Vòng thi Đấu Nhóm của Anh Trai “Say Hi” có luật chơi bất ngờ: Tuy trình diễn nhóm nhưng phần chấm điểm lại là chấm điểm cho từng cá nhân và kết quả cuối cùng sẽ quyết định những Anh Trai nào sẽ được đi tiếp vào vòng trong. Tại trường quay có 2 nhóm khán giả: Nhóm Fanclub gồm fan của 30 Anh Trai đến để cổ vũ, tiếp thêm năng lượng cho thần tượng và hoàn toàn không tham gia bình chọn; Nhóm còn lại là 300 khán giả yêu âm nhạc sẽ bình chọn cho những Anh Trai xứng đáng nhất có thể tiến vào các vòng trong.

Team Hút: Pháp Kiều, WEAN và Hải Đăng Doo rap quá hút, Hải Đăng Doo bị gãy tay vẫn “quẩy sung” cùng anh em.

Trước khi bước vào màn trình diễn của team Hút, khán giả bị “hút” vào câu chuyện của 7 Anh Trai cùng làm nhạc, thu âm với Giám đốc Âm nhạc JustaTee và producer BEEBB, LIEM HIEU để cùng nhau “nâng tầm” bản Hút lên gấp nhiều lần so với demo ban đầu. Team Hút có đến 3 rapper là Pháp Kiều, WEAN và Hải Đăng Doo. 4 Anh Trai đảm nhận phần hát là Ali Hoàng Dương, Lou Hoàng, Quân A.P và Nicky. Từ sáng tác của Fillinus (August), Pháp Kiều, WEAN, Hải Đăng Doo, Lou Hoàng đã thêm thắt những sáng tạo của mình cho bài Hút. Bên cạnh những buổi thu âm tới 2-3 giờ sáng, team Hút còn trải qua quá trình luyện tập vũ đạo cùng Biên đạo Vịt Đen. Bài Hút đòi hỏi nhiều vũ đạo và là một thách thức lớn đối với những Anh Trai không biết nhảy. WEAN, Quân A.P đã nỗ lực luyện tập rất nhiều để cùng với cả team mang đến màn trình diễn “cuốn nhất” cho khán giả. 

Ban đầu, team Hút dự định sẽ để cho Hải Đăng Doo – thành viên vừa giỏi vũ đạo vừa có ngoại hình sáng giá đảm nhận màn nhảy vén áo khoe “múi” như trong clip demo vũ đạo của chương trình. Nhưng sự cố bất ngờ là Hải Đăng Doo bị gãy tay, cả team đối mặt với khó khăn lớn khi thiếu 1 thành viên trong đội hình biểu diễn. Đội trưởng Lou Hoàng kể: “Thực sự là một thử thách, chỉ trong vòng 2 ngày phải chạy lại tuyến, cũng như phải suy nghĩ làm cách nào đó để cắt bỏ đoạn của Hải Đăng Doo”. Sau cuộc phẫu thuật, Hải Đăng Doo quyết định tiếp tục tham gia vào đội hình biểu diễn cùng team Hút. Anh trai sinh năm 2000 chia sẻ: “Mình đã có gắng gần 2 tháng trời, mà chỉ 1 biến cố này thôi mà nó ảnh hưởng đến tất cả các anh em… Nếu như mà em dừng lại thì cảm giác 3 tháng qua của em chưa xảy ra. Em sẵn sàng chấp nhận rủi ro để tiếp tục cùng anh em”.

“Mở bát” Livestage 1, màn trình diễn của team Hút “đốt cháy” sân khấu, hút khán giả với giai điệu catchy và vũ đạo điêu luyện. Sân khấu được dàn dựng hoành tráng mang đến không gian như giữa một sa mạc cát, trong đó đội hình 7 Anh Trai: Lou Hoàng, Nicky, Ali Hoàng Dương, Quân A.P, WEAN, Pháp Kiều, Hải Đăng Doo trong hình tượng như những hoàng tử xứ cát, bị thu hút bởi 1 cô gái quyến rũ. Đã mắt đã tai với giai điệu và vũ đạo cuốn đến từng phút, màn trình diễn của team Hút khiến khán giả không thể rời mắt, dàn Anh Trai các team khác cũng nhún nhảy, hò reo không ngừng. 

No Far No Star: Còn gì ngầu hơn khi Song Luân, Rhyder, Captain chơi nhạc cụ quẩy tung sân khấu với bản nhạc “siêu cháy”

Tiết mục No Far No Star đã khiến trường quay như nổ tung vì sức nóng cực nhiệt, khiến ai cũng phải nhún nhảy theo từng giai điệu của bài hát. Đây là một sáng tác của của Fillinus (August), với phần rap được viết bởi HURRYKNG, Rhyder, Tage, Captain. Bài No Far No Star đã không chỉ “cháy” với giai điệu bắt tai mà còn ghi điểm với khán giả với phần dàn dựng công phu. Mỗi Anh Trai đều có phần hát, rap riêng nhưng khi đứng trong đội hình thì thần thái, âm nhạc, vũ đạo, cách biểu diễn của họ đều có sự phối hợp nhịp nhàng ăn ý, tạo thành đội hình một nhóm nhạc “đốn tim” fan. Các Anh Trai còn flexing khả năng chơi nhạc cụ “thần sầu”: Song Luân đánh đàn piano, Tage đánh trống, Captain chơi guitar, Rhyder đốt cháy sân khấu với màn đánh trống điêu luyện. Kết hợp năng lượng sân khấu và khả năng hát, nhảy, chơi nhạc cụ của các thành viên, No Far No Star mang đến khán giả một tiết mục màn nhãn và bùng nổ. 

Bên cạnh đó, team No Far No Star mang đến câu chuyện đầy cảm xúc về những trải nghiệm có 1-0-2 của đội trưởng Song Luân khi lần đầu dẫn dắt một team bao gồm những Anh Trai có cá tính mạnh. Sở hữu dàn rapper chất như nước cất và có tư duy âm nhạc tốt như Tage, Captain, Rhyder, HURRYKNG, ngay từ tập đầu team No Far No Star đã được dự đoán là đội mạnh về rap. Thế nhưng thực tế là các thành viên team No Far No Star teamwork tốt trong việc viết lyric, phân chia bố cục, cấu trúc bài để phù hợp với đội hình trình diễn của nhóm mình.

Rhyder và Captain viết phần Rap melody và là người xây dựng cầu nối để chuyển giao giữa phần rap và hát. Được làm việc chung và học hỏi từ các đàn anh nhiều kinh nghiệm, Đỗ Phú Quí chia sẻ: “Những ngày đầu Quí cảm nhận như đang bắt đầu một hành trình đi du học, bị sốc văn hóa đó mọi người… Ai cũng có những đóng góp cá nhân và ai cũng có cái tôi rất cao”. 

Nội bộ lục đục “căng” khi rapper Tage kiên quyết không chịu nhảy, bất chấp đề bài mà chương trình đưa ra là bài No Far No Star phải có vũ đạo. Tage gần như phản kháng, làm cho bầu không khí của cả team khá căng thẳng. Thử thách chồng thêm thử thách khi nhạc của team No Far No Star được hoàn chỉnh gửi cho biên đạo vào giờ chót, sát ngày tập. Đội trưởng Song Luân và team đã trao đổi rất kỹ với Biên đạo Lê Vinh để biên đạo có thể hiểu rõ và có thể khai thác được thế mạnh của từng thành viên, đồng thời nhắn tin riêng để thuyết phục Tage nhảy cùng nhóm. Sau chuỗi ngày luyện tập cùng nhau, Tage đã không còn thiếu tự tin về những bước nhảy của mình, còn No Far No Star dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Song Luân đã trở thành một team sở hữu sức mạnh “bùng cháy” từ sự ăn ý khi làm việc nhóm. 

Theo dõi tiết mục No Far No Star, Quang Trung cảm thấy như được truyền lửa từ tiết mục đầy năng lượng này, còn Isaac cho biết nếu như có thể bình chọn anh sẽ bình chọn cho Rhyder vì màn chơi trống và Captain vì cú nhảy khó đã được thể hiện quá ấn tượng trên sân khấu. 

Anh Tú Atus nhảy đạp ghế điêu luyện trên sân khấu nước khiến Isaac, Song Luân ngã mũ thán phục, NEGAV “thấm” cảm giác show sống còn.

Ngay từ màn chào đầu, team 10/10 đã mang đến bất ngờ lớn khi Anh Tú Atus tuy sở hữu visual sáng ngời ngời nhưng lại đảm nhận vai trò rapper, còn Quang Trung “cân” visual. “Lúc đầu nhóm trưởng có đề xuất Tú sẽ là người hát câu đầu và sẽ là visual. Nhưng mà khi làm nhạc cùng anh JustaTee, anh Tee có chia line lại. Quang Trung hợp lý để hát câu đầu. Khi nghe vậy, Tú bảo để Quang Trung làm visual đi vì với Tú cả 4 anh em đều đẹp và mình không ngại bất cứ một vị trí nào cả” – Anh Tú chia sẻ. Đội trưởng Phạm Đình Thái Ngân đảm nhận vai trò vocalist, Gemini Hùng Huỳnh là main dancer. Với đội hình này, Anh Tú tự tin bài 10/10 của team mình là bài hay nhất.

Những khán giả hóng màn tung hứng hài hước của bộ đôi Anh Tú Atus – Quang Trung được phen cười nghiêng ngả khi chứng kiến 2 Anh Trai thi nhau “quăng miếng hài” trong lúc tập luyện vũ đạo cùng Biên đạo Vịt Đen. Anh Tú Atus nhảy yếu nhất, thường xuyên quên bài và bị Quang Trung nhắc nhở không thương tiếc. Dù vậy, Anh Tú vẫn ủ mưu “khịa” Quang Trung nhảy tệ hơn mình. Ai ngờ Biên đạo Vịt Đen chốt hạ chính Anh Tú Atus là người nhảy yếu nhất nhóm, khiến ông xã Diệu Nhi “sốc” muốn gục ngã.  

Đùa giỡn hết nấc nhưng đến lúc lên sân khấu tập luyện, Anh Tú Atus, Quang Trung đều lăn xả hết mình cùng anh em. Thử thách lớn nhất với nhóm 10/10 là phải nhảy trên set sân khấu nước với những động tác kỹ thuật khó, trong đó có động tác đạp ghế có độ rủi ro cao bởi chỉ cần trật 1 động tác sẽ ảnh hưởng đến cả bài trình diễn. Nhảy trong nước rất dễ trơn trượt, ngay cả Gemini Hùng Huỳnh sở hữu thế mạnh vũ đạo vượt trội vẫn không tránh khỏi trượt té trong lúc luyện tập. Đội trưởng Thái Ngân lo lắng của cả đội: “Té lên té xuống, gãy ghế, thật sự cho tới bây giờ ngay trước khi lên sân khấu mình vẫn rất là lo”. Dù vậy các Anh Trai team 10/10 đã cố gắng với 200% năng lượng để mang đến những màn biểu diễn đẹp mắt mà an toàn trên sân khấu nước, để thể hiện tinh thần “chiến” hết mình của nhóm.  

Kết quả là tiết mục 10/10 đã mang đến những phần trình diễn nóng bỏng, độc đáo. Từ những động tác xoay ghế, nhảy trên ghế đến màn đạp ghế “khó nhằn” được các Anh Trai thực hiện một cách dứt khoát, mạnh mẽ, làm cho khán giả bên dưới sân khấu hò hét không ngừng. Sau tiết mục này, Thái Ngân xúc động bật khóc: “Từ lúc bắt đầu, từ ngày gặp đầu tiên đã khó khăn rồi. Anh Tú Atus, Quang Trung chưa từng nhảy nhiều như vậy. Không biết Gemini Hùng Huỳnh như thế nào, chưa bao giờ thấy em ấy than hết. Lên sân khấu anh em làm tốt, khiến cho Ngân cảm thấy mình đã trải qua một quá trình tuy ngắn ngủi nhưng ai cũng vượt lên chính mình”. 

Ngã mũ thán phục trước màn trình diễn vũ đạo điêu luyện của nhóm 10/10, Song Luân cảm thấy thật khó để voting, bởi ai cũng đều xứng đáng. NEGAV thừa nhận: “Lâu rồi mới có cảm giác này! Cảm giác thi show sống còn khó chịu quá ha”.

Bản ballad Sóng Vỗ Vỡ Bờ chạm đến tim khán giả: Anh Tú, Erik và dàn vocal khoe trọn chất giọng xịn sò.

Team Sóng Vỗ Vỡ Bờ (sáng tác Trungg I.U) gồm Anh Tú, Erik, Phạm Anh Duy, JSOL, Dương Domic cũng không tránh khỏi tranh luận trong quá trình dàn dựng tiết mục. Trong 6 bản demo của chương trình, đây là bài hát duy nhất không yêu cầu vũ đạo. Nhưng Erik, JSOL mong muốn có thêm dancer và màn múa đương đại để phần trình diễn của nhóm mình cuốn hút hơn. Anh Tú và Phạm Anh Duy cảm thấy không cần thiết và tin tưởng rằng chỉ cần phát huy giọng hát sở trường của mình để chạm đến cảm xúc khán giả. Hơn nữa, Anh Tú lo ngại về chi phí đầu tư cho tiết mục này.

Dù vậy JSOL vẫn khẳng định sẵn sàng bán nhà để “chơi tới” đến cùng. Dương Domic cũng quyết tâm “dốc cạn túi” để đồng hành cùng các anh. Sự khác biệt về năng lượng và quan điểm của các Anh Trai trước 1 bài hát mới dẫn đến những cuộc tranh luận không hồi kết. Cuối cùng, sau khi tham khảo ý kiến của đạo diễn sân khấu Vương Khang, nhóm Sóng Vỗ Vỡ Bờ quyết định vẫn sẽ mời dancer trình diễn trong tiết mục.

Bài hát Sóng Vỗ Vỡ Bờ là một bản ballad mang giai điệu nhẹ nhàng được trình diễn trên sân khấu được dàn dựng với gam màu xanh biển chủ đạo. Anh Tú, Erik, Phạm Anh Duy, JSOL, Dương Domic khoe trọn giọng hát đầy cảm xúc. Vũ đạo được thêm vào một cách tinh tế đẩy cảm xúc của bài hát lên cao. Team Sóng Vỗ Vỡ Bờ đã mang đến phần trình diễn rất trọn vẹn, từ giai điệu cho đến cảm xúc gửi gắm qua bài hát đều chạm đến trái tim người nghe.

Đã có rất nhiều khán giả tại trưởng quay khóc khi nghe những lời chia sẻ chân thật từ các Anh Trai team Sóng Vỡ Vỡ Bờ gửi đến khán giả sau phần biểu diễn. Phạm Anh Duy nghẹn ngào kể về hành trình từ Hà Nội vào TP.HCM tham gia chương trình Anh Trai “Say Hi” và nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thương từ các anh em. “Những ngày Anh Tú đèo em về, mua bữa ăn trưa cho em. Rồi gần đây nhất em cũng có qua nhà Erik ngủ nhờ nữa. Hai anh đã em tâm sự rất lâu. Em cảm thấy mình thiếu thốn tình cảm nhiều nhưng ở đây em được anh em yêu thương, giúp đỡ em rất nhiều. Thật sự cảm ơn mọi người rất nhiều”. Dương Domic cho biết: “Bản thân em hiểu được cảm xúc của anh Duy. Em cảm thấy đây là một chương trình làm cho các anh em gắn kết với nhau, cùng đưa ra những ý tưởng, cùng cố gắng làm tốt nhất bài hát của nhóm mình”. 

Nanon hát tiếng Thái, cùng team Isaac mang đến màn trình diễn năng lượng “rực lửa” trên sân khấu Don’t Care.

Càng về cuối, không khí đêm Livestage 1 càng cuồng nhiệt. Don’t Care là tiết mục thứ 5 khuấy khảo sân khấu với sự xuất hiện của khách mời Nanon. 

Trước khi vào phần trình diễn, khán giả đã chứng kiến quá trình thu âm, làm việc cùng producer BEEBB và luyện tập vũ đạo cùng biên đạo Lan Nhi. Khâu thu âm diễn ra rất nhịp suôn sẻ, thuận lợi, tác giả Coldie sẵn sàng để cho cả nhóm được thay đổi, viết lại lời bài hát. Isaac tiết lộ: “Trong phần chorus của bài hát này mỗi người trong team đều có 1 câu viết riêng của mình. Isaac thấy wow, không nghĩ là có sự kết hợp nhuần nhuyễn như vậy”. Đến phần luyện tập vũ đạo, sự nghiêm túc, cầu toàn của nhóm trưởng Isaac được phát huy cao độ. Vũ Thịnh, NEGAV tiết lộ mỗi một động tác Isaac yêu cầu team tập đi tập lại từ 12-14 lần, chỉ để đảm bảo mỗi một cú giơ tay nhấc chân được dứt khoát và đẹp đều.

Team Don’t Care chỉ có có cơ hội tập luyện với Nanon 1 ngày trước ngày trình diễn, do lịch trình của Nanon khá bận rộn. Do đó, làm sao để đảm bảo đội hình nhảy đẹp và đều, các thành viên trong team và khách mời Nanon phối hợp hài hòa trong từng động tác vũ đạo là một áp lực lớn đối với nhóm trưởng Isaac. “Mặc dù không được tập luyện nhiều với nhau nhưng sự kết nối về năng lượng của team Don’t Care và Nanon rất tốt, sự phối hợp của anh em rất nhịp nhàng. Nhưng mà khi chạy chương trình xong thì ban tổ chức nói là team mình là team không đều nhất trong tất cả các team. Mà hôm sau quay rồi. Lúc đó tim Isaac như rớt xuống 1 nhịp” – Isaac kể. Các thành viên Vũ Thịnh, Gin Tuấn Kiệt, NEGAV, Quang Hùng MasterD đều nhìn thấy áp lực và sự căng thẳng của đội trưởng và đều cố gắng hết sức để san sẻ cùng anh. 

Nanon và team Isaac đã đã cống hiến những màn trình diễn đầy ấn tượng và rực lửa trên sân khấu Anh Trai “Say Hi”. Nanon rap tiếng Thái, cả trường quay muốn nổ tung trước “sức nóng” mà mỹ nam Thái Lan mang đến. Bài Don’t Care thành công khuấy động bầu không khí “quẩy nhiệt” và mang năng lượng cực kỳ chiến khiến ai nghe qua cũng đều bị thu hút. Chia sẻ cảm xúc sau khi đứng chung sân khấu trình trình diễn với các Anh Trai đội Don’t Care, Nanon cho biết: “Vì Nanon có quá nhiều lịch trình cá nhân nên chưa thể có nhiều thời gian thảo luận cũng như luyện tập cùng mọi người. Nhưng chúng ta vẫn là một nhóm tuyệt vời phải không?”. 

Theo luật chơi đã được công bố từ tập trước, nhờ chọn trúng bản demo giống với lựa chọn của khách mời Nanon mà mỗi Anh Trai team Don’t Care gồm Isaac, Gin Tuấn Kiệt, Quang Hùng MasterD, NEGAV, Vũ Thịnh sẽ được cộng thêm 50 điểm nếu nhóm nhạc của họ được bình chọn trong Top 3 sau phần trình diễn. Do đó, Nanon hy vọng mình team mình sẽ có mặt trong Top 3: “Tôi cảm thấy rất vui, mọi người trình diễn vô cùng tuyệt vời. Ai cũng đều tài giỏi và cố gắng tập luyện. Không biết khi nào mình mới có cơ hội được hợp tác với họ một lần nữa. Đội của tôi vô cùng xuất sắc mà, ai cũng giỏi hết. Tôi hy vọng sẽ được may mắn nằm trong Top 3”.

Đặc biệt, trong số khán giả có mặt tại trường quay còn có những fan của Quang Hùng MasterD từ Thái Lan đến để cổ vũ cho nam ca sĩ. Các Anh Trai team Don’t Care cực kỳ hào phóng, tặng quà ê hề cho khán giả để kêu gọi bình chọn cho mình. Nối gót Vũ Thịnh “mở bát” với hành động bất ngờ cởi áo khoác tặng khán giả, anh cả Isaac, Quang Hùng MasterD cũng cởi áo khoác tặng fan khiến hàng trăm khán giả vỡ òa. NEGAV “cởi nhẫn” đeo tận tay fan, Gin Tuấn Kiệt thì tặng cả cặp găng tay để kêu gọi thêm cả fan của Puka vào vote cho mình. Chứng kiến màn kêu gọi voting “bất chấp tài sản” gây chấn động sân khấu của team Don’t Care, các Anh Trai 5 nhóm khác không thể không choáng. Nanon cũng đã làm cho tất cả mọi người phải lịm tim với món quà đặc biệt: “Tôi không có gì cả. Tôi chỉ có trái tim của mình. Nên tôi muốn tặng tình yêu cùa tôi cho tất cả mọi người”. 

Đức Phúc “đặt gạch” giành giải nhất với bài Nỗi Đau Ngây Dại, HIEUTHUHAI dù rất bận rộn nhưng vẫn bị “dí” tập vũ đạo “khó nhằn”.

Tiết mục trình diễn cuối cùng của đêm Livestage 1 là Nỗi Đau Ngây Dại của team Đức Phúc, HIEUTHUHAI và Công Dương. Do HIEUTHUHAI đang tham gia song song 2 chương trình là Anh Trai “Say Hi” và 2 Ngày 1 Đêm nên chủ yếu trao đổi, bàn luận cùng Đức Phúc và giám đốc âm nhạc JustaTee qua điện thoại. Trớ trêu cho HIEUTHUHAI, nam rapper đã biến tấu từ bài demo của chương trình thành một bản phối rất trendy, nghe xong đội trưởng Đức Phúc khen nức nở, nhưng cuối cùng lại không chọn bài này. Đức Phúc giải thích: “Khi đang đắm chìm trong bản phối mới do Hiếu gửi lại thì mình sực nhớ ra đề bài chương trình phải giữ lại version 30-40s demo chương trình giao cho, đó là đề bài nhảy bắt buộc. Với bản phối mới của Hiếu, coi như không khả thi”.

Ý tưởng của Đức Phúc cho bài Nỗi Đau Ngây Dại (tác giả Trungg I.U) là câu chuyện về 3 chàng hoàng tử cùng yêu 1 nàng công chúa. Dù ý tưởng này bị HIEUTHUHAI và Công Dương cho là sến, nhưng cả team vẫn quyết định dàn dựng bài hát theo ý tưởng của Đức Phúc. Khán giả bật cười khi Giám đốc âm nhạc JustaTee hỏi Đức Phúc: “Công chúa ấy là ai? Hiếu đội tóc giả à?”. 

Đức Phúc vừa vào đã “đặt gạch” muốn được giải nhất, làm cho HIEUTHUHAI và Công Dương không khỏi áp lực, nhưng đối với Đức Phúc thì áp lực tạo nên kim cương và 3 thành viên của team Nỗi Đau Ngây Dại là 3 viên kim cương sáng giá. 

Vũ đạo là một thử thách đối với HIEUTHUHAI. Trong quá trình luyện tập vũ đạo cùng Biên đạo Lan Nhi, nam rapper luôn chú tâm cao độ từng động tác. Còn Công Dương thì có màn thể hiện khiến đội trưởng Đức Phúc đặt niềm tin “đây sẽ là một ẩn số bất ngờ của chương trình này”. Động tác vũ đạo khó nhất do Đức Phúc đảm nhận, đó là cú xoay người được nam ca sĩ ví là “khó như bắt chúng ta quay trở lại với người yêu cũ tệ bạc”. Động tác này đòi hỏi sự phối hợp của HIEUTHUHAI và Công Dương. Và cả 3 thành viên team Nỗi Đau Ngây Dại đã cùng nhau tập luyện rất nhiều để mang đến khán giả màn trình diễn hoàn hảo. 

Màn trình diễn của 3 chàng hoàng tử trên sân khấu Nỗi Đau Ngây Dại hết sức thăng hoa với giọng hát đầy nội lực của Đức Phúc, Công Dương và đoạn rap của HIEUTHUHAI. Sự xuất hiện của nữ khách mời bí ẩn đóng vai công chúa khiến mọi người phải tò mò không ngớt. Gây bất ngờ đến tận phút cuối, công chúa bước ra và đó chính là Hoa hậu Thùy Tiên khiến ai nấy ngỡ ngàng. Khi được MC Trấn Thành rằng sẽ chọn ai trong 3 chàng hoàng tử Đức Phúc, Công Dương, HIEUTHUHAI, Thùy Tiên hài hước đáp: “Chỉ có con nít mới chọn thôi, chứ mình thì mình chọn hết”.

Khi những màn trình diễn đầy bùng nổ của 6 nhóm khép lại thì cũng chính là lúc những giây phút hồi hộp, căng thẳng khi 300 khán giả trường quay bắt đầu bình chọn cho nhóm. Mỗi khán giả sẽ được bình chọn cho 2/6 nhóm mà họ yêu thích. Kết quả, 3 nhóm cùng lọt vào Top 3 là: Nỗi Đau Ngây Dại, Don’t Care No Far No Star. Đồng nghĩa mỗi thành viên trong nhóm Don’t Care được cộng thêm 50 điểm vì có khách mời diễn chung. Nhóm Sóng Vỗ Vỡ BờHút cùng xếp vị trí Top 4. Nhóm 10/10 đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng đấu nhóm.

Trong 3 nhóm Top 3, căn cứ vào số điểm bình chọn: Hạng nhất thuộc về No Far No Star với 124 phiếu bình chọn từ khán giả, mỗi thành viên được cộng 100 điểm. Hạng nhì là Nhóm Don’t Care với 111 phiếu bình chọn, mỗi thành viên được cộng 75 điểm. Hạng 3 là Nỗi Đau Ngây Dại với 99 phiếu bầu chọn, mỗi thành viên được cộng 50 điểm. Điểm số cá nhân của các Anh Trai chưa được công bố. Cả trường quay vỡ òa khi không có Anh Trai nào bị loại ở Livestage 1.

Tập 3 Anh Trai “Say Hi” do VieON và Vie Channel thuộc DatVietVAC đầu tư & sản xuất, sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Bảy – 29/6 trên các kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, ON Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng giải trí VieON, YouTube Vie Channel. 

Jacky