Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng đồng hành cùng “Nét đẹp sinh viên ĐH Công thương”

Trong lễ công bố cuộc thi “Nét đẹp sinh viên ĐH Công thương” vừa qua, Ban tổ chức đã công bố đội ngũ Ban cố vấn và Ban huấn luyện, trong đó có Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng. Đây là tên tuổi “bảo chứng” cho chất lượng của một cuộc thi có tầm vóc và quy mô lớn của trường ĐH Công thương lần này.

Được biết, tại cuộc thi này, Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng sẽ tham gia với vai trò Trưởng ban cố vấn, đồng hành cùng các bạn sinh viên trường ĐH Công thương TP.HCM trong suốt chiều dài cuộc thi. Khác với những cuộc thi chuyên nghiệp, “Nét đẹp sinh viên ĐH Công thương” có những nét riêng. Anh cho biết: “Mong được giúp các bạn xây dựng nên hình ảnh đẹp nhất, đáng tự hào nhất về ngôi trường này!”.

Không tại buổi lễ công bố cuộc thi Nét đẹp Sinh viên Công Thương

“Nét đẹp sinh viên ĐH Công thương” lần này là một cuộc thi đặc biệt. Nó đánh dấu sự phát triển mới của trường về quy mô và tầm vóc của những cuộc thi tiệm cận cấp quốc gia. Cuộc thi này tạo ra sự háo hức không chỉ cho sinh viên mà tất cả các thành viên của trường. Và vì thế, vai trò của Ban cố vấn và Ban chuyên môn, trong đó có Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng là rất quan trọng đối với chất lượng cuộc thi.

Chia sẻ tại Lễ công bố cuộc thi, Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng cho biết anh đặc biệt ấn tượng trước sự sôi nổi và nồng nhiệt của các bạn thí sinh tham dự và sinh viên đến ủng hộ cuộc thi. Anh cho biết tiêu chí cuộc thi lần này là “Các bạn thể hiện tài năng chứ không phải thi tài năng.”. “Thứ quý nhất các bạn có đó là sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần cống hiến. Đội ngũ Ban cố vấn và Ban chuyên môn sẽ giúp các bạn hoàn thiện mình tốt hơn nữa!”.

NTK Nguyễn Việt Hùng ký kết hợp tác tại buổi họp báo

“Nét đẹp sinh viên ĐH Công thương” là cuộc thi sắc đẹp quy mô được tổ chức lần đầu tại trường ĐH Công thương TP.HCM. Qua cuộc thi này, Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng kỳ vọng các bạn sinh viên nhận được nhiều giá trị khi tham gia. Đó là bước ra khỏi vỏ bọc của mình, đi đến những sân chơi lớn, học cách đi đứng, thuyết trình trước công chúng, xây dựng hình ảnh tác phong thanh lịch, … “Nhưng quan trong nhất, mong rằng các bạn sẽ giữ lại những hình ảnh và ký ức thanh xuân đáng nhớ thời đại học của mình!” – anh khẳng định.

Ban tổ chức, ban giám khảo trả lời báo đài

Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng được biết đến như là gương mặt nổi tiếng trong làng thiết kế thời trang Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là quốc phục – Áo dài Việt Nam, nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng luôn là cái tên đồng hành trong nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước lẫn đấu trường nhan sắc mang tầm quốc tế. Các mẫu thiết kế áo dài của anh gây ấn tượng bởi phong cách đặc trưng và vẻ đẹp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Không chỉ có sở trường trong lĩnh vực thiết kế thời trang , Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng cũng là cái tên thường xuyên xuất hiện ở  “ghế nóng” tại các cuộc thi nhan sắc. Anh được đánh giá là ông bầu “mát tay” từng nâng đỡ nhiều hoa hậu và người mẫu thành danh trong nghề. Nhưng đồng thời Nguyễn Việt Hùng cũng rất khó tính và nghiêm khắc với bất kỳ những gì “đi lệch giá trị hoặc không tuân thủ các nguyên tắc nghề nghiệp”.

Ban tổ chức tặng hoa tri ân

Lân Nguyễn (Theo TTV)