Khách hàng được gì khi mua vàng ở HanaGold?

Xuất phát từ mong muốn bảo vệ quyền lợi và đem lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng, HanaGold đã nghiên cứu và phát triển thành công đồng vàng Kim Khổng Tước 24k tích hợp chip NFC với khả năng giải quyết các vấn đề vàng giả, vàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. 
Đưa công nghệ 4.0 vào phục vụ khách hàng
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế tài chính như hiện nay, giá vàng Việt Nam và thế giới đã được điều tiết gần nhau hơn nhờ vào sự quản lý của Chính phủ. Việc làm này là cần thiết góp phần tạo nguồn lực đầu tư cho phát triển kinh tế.
Tuy nhiên, theo Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế khoảng 40% lượng vàng được khai thác trên thế giới là vàng phi chính thức, điều này đã tạo ra một thị trường vàng thật, giả nhiễu loạn. Nhiều sản phẩm vàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không rõ chủ sở hữu,… khiến cho nhà đầu tư dễ dàng gặp nhiều rủi ro khi đầu tư vào thị trường này.
Vậy làm sao để nhà đầu tư an tâm hơn khi sở hữu vàng?  Xuất phát từ trăn trở đó HanaGold đã nghiên cứu và phát triển thành công đồng vàng Kim Khổng Tước 24k tích hợp chip NFC.  Đây là một công nghệ không dây cho phép truyền thông tin và dữ liệu giữa các thiết bị ở khoảng cách gần (từ vài centimet đến khoảng 10cm) thông qua sóng radio. Công nghệ này sử dụng cảm ứng từ trường để thực hiện kết nối giữa các thiết bị khi có sự tiếp xúc trực tiếp hoặc để gần nhau.
Đồng Vàng Kim Khổng Tước được HanaGold lên ý tưởng thiết kế với biểu tượng chim Khổng Tước tượng trưng cho Hạnh Phúc – Cao Quý – May Mắn – Bình An cho chủ sở hữu. Các chuyên gia kim hoàn của VIETAGOLD đã sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay để biến những ý tưởng đó thành một sản phẩm vàng 24k hoàn hảo, đẹp mắt, tinh tế pha lẫn giữa những nét đẹp truyền thống đảm bảo truyền tải mọi ý nghĩa, mong đợi mà khách hàng mong muốn.
Với thiết kế tinh xảo, hòa cùng nét đẹp văn hóa truyền thống kết hợp với công nghệ NFC hiện đại mang lại cho khách hàng sự tiện lợi, an tâm tích lũy. Công nghệ NFC có thể giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm, chất lượng vàng, thông tin sản phẩm chi tiết, truy vết lịch sử giao dịch nhanh chóng, chính xác và được liên kết tại ứng dụng HanaGold (App HanaGold).
NFC cho phép đồng vàng truyền thông tin về định danh, lịch sử giao dịch một cách nhanh chóng, chính xác và được liên kết cùng ứng dụng HanaGold. Điều này giúp xác định tính xác thực của đồng vàng, ngăn chặn việc làm giả mạo và tăng cường tính minh bạch trong thị trường vàng. Đây được xem là sự phát triển mang tính đột phá về giải pháp trong ngành kim hoàn.
Nhiều tiện ích so với mua vàng truyền thống
Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, việc tích lũy vàng là một phương thức được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Ở Việt Nam việc mua vàng đôi khi không chỉ là đầu tư, tích lũy mà nó còn gắn với truyền thống văn hóa như: mua vàng làm của hồi môn, đồ trang sức đeo trong các dịp lễ…
Khi mua vàng theo phương thức truyền thống người mua thường phải trực tiếp đến cửa hàng vàng để mua. Kéo theo đó là hàng loạt bất tiện: phải chờ đợi, đi lại tốn kém… Bên cạnh đó, vàng truyền thống giá mua luôn cao hơn giá bán vì vậy lợi nhuận của người mua cũng bị giảm đi đôi chút.
Đến với HanaGold thay vì giao dịch truyền thống tại các cửa hàng vàng, khách hàng sẽ được trải nghiệm một hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến trên nền tảng công nghệ số, mua vàng online qua website, mobile app và nhận vàng offline dễ dàng, mua bán nhanh chóng và đơn giản 24/24, tiết kiệm thời gian, an toàn, bảo mật cao, hóa đơn chứng từ điện tử nhanh gọn và dễ kiểm tra.
Mua vàng truyền thống thì thường các hoá đơn chứng từ sẽ được lưu trữ bằng giấy, khách hàng phải cất giữ cẩn thận để khi đến bán phải trình giấy tờ để chối chiếu xem có phải vàng thật không, rất là mất thời gian để xử lý. Khi mua vàng tích lũy tại app HanaGold, không chỉ gia tăng lãi suất mà số tiền tích luỹ sẽ được giữ gìn cẩn thận, hoá đơn điện tử tiện lợi, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm mà không cần lo lắng như khi tự mình cất giữ.
Tại HanaGold khi mua vàng tích lũy, không chỉ mua bán trao đổi dễ dàng trong toàn hệ thống mà còn giúp sinh lời. Vàng không bị mất giá trị khi mua đi bán lại do có mạng lưới liên kết thống nhất trên toàn quốc, không cần lưu trữ, miễn giảm phí gia công, quy đổi theo từng thời điểm, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
Để mua được vàng tích lũy online khách hàng phải có tài khoản tại app HanaGold, tham gia đầu tư, tích luỹ vàng với định lượng nhỏ hơn chỉ như zem, ly, phân, chỉ từ 100.000vnđ, ngay khi tích lũy đến số quy định (1 chỉ) có thể quy đổi thành vàng vật chất và vàng trang sức tại các cửa hàng thuộc hệ thống tiệm kim hoàn 4.0 – HanaGold
Đặc biệt, khi muốn đầu tư tích lũy vàng, khách hàng có thể tự lựa chọn kênh thanh toán mua hoặc bán mà mình cảm thấy thuận tiện nhất, thông qua nhiều hình thức khác nhau như:  Nộp tiền mặt tại quầy giao dịch, chuyển khoản thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử, nạp tiền trực tiếp qua ATM, thẻ Debit, thẻ tín dụng Visa master. Với số tiền được tích luỹ vàng, khách hàng có thể chủ động giải quyết biến cố với số tiền mà mình đã tiết kiệm, không phải lo sợ bị rơi vào thế bị động, cũng không cần phải đi vay mượn gấp gáp. Nếu khách hàng tích luỹ sớm, lãi suất trong tương lai sẽ tăng lên, khách hàng có thể yên tâm hưởng thụ cuộc sống khi về già.
Những tiện ích trên sẽ giúp cho quý khách hàng nhanh chóng, dễ dàng đạt được những mục tiêu trong tương lại mà họ đưa ra và đó cũng là mục tiêu mà HanaGold luôn hướng đến.
Theo kythuatchonghanggia